VIỆT NAM ETE 2022 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng Xanh

 
Công ty cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS là nhà phân phối ắc quy và tủ nạp của EverExceed sẽ đại diện hãng EverExceed tại Việt Nam tham gia triển lãm Electrical Technology Equipment Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 vào ngày 20 - 22/07/2022 sắp tới với gian hàng cung cấp các giải pháp dành cho doanh nghiệp.
 
Vietnam ETE là triển lãm quốc tế về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng Xanh, là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm về ngành công nghệ thông tin với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Tại triển lãm lần này, EverExceed sẽ giới thiệu và mang đến cho khách hàng những giải pháp, tiện ích về công nghệ bao gồm:
  • Lithium Battery: EverExceed UK R&D liên tục phát triển công nghệ lithium trong hơn nhiều thập kỷ để đưa ra các giải pháp sáng tạo nhằm sử dụng công nghệ này trong các ngành công nghiệp rộng rãi bao gồm pin lithium treo tường, pin lithium gắn trên giá, pin viễn thông, pin lithium năng lượng mặt trời, pin lithium UPS, giải pháp pin lithium động cơ . Các giải pháp pin Lithium phổ biến trên thị trường toàn cầu về viễn thông, năng lượng mặt trời, y tế, IoT, xe điện, yêu cầu cao về thiết bị vận hành bằng pin và tự động hóa.
  • NICD Battery: EverExceed là thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất pin nicd bỏ túi đẳng cấp thế giới / pin nicd tấm thiêu kết / pin nicd miễn phí bảo dưỡng / pin Nickel Cadmium hoặc các giải pháp pin nicd cho dự phòng nguồn dự phòng trong công nghiệp. Các pin này được phê duyệt với các chứng chỉ TUV, CE và báo cáo thử nghiệm IEC60623, IEC62259 phù hợp với nguồn điện khẩn cấp, UPS hoặc dự phòng hệ thống điều khiển & an toàn. Pin NICD này rất phù hợp với các dự án phức tạp trong môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ khắc nghiệt. Điều này đảm bảo tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp trong vòng đời có thể kéo dài từ 20 năm trở lên.
  • Industrial Charger ( DC UPS): EverExceed cung cấp bộ sạc pin công nghiệp và hệ thống nguồn DC sử dụng công nghệ thyristor điều khiển 6 hoặc 12 xung mới nhất cung cấp PF đầu vào cao và hiệu quả cao hơn. EverExceed tiếp tục truyền thống đổi mới, toàn vẹn và xuất sắc trong nhiều loại bộ sạc pin công nghiệp để mang lại hiệu suất tốt nhất trong mọi điều kiện môi trường điện và công nghiệp. Bộ sạc pin công nghiệp chất lượng cao tích hợp và bộ sạc pin chỉnh lưu này có thiết kế độc đáo và có các tính năng giao tiếp thông minh tương thích cao như pin VRLA, pin LiFePO4, pin NiCd công nghiệp và pin lithium.
Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm Vietnam ETE & ENERTEC EXPO, bạn có thể truy cập trang web http://www.aiems.com.vn/ và fanpage EMS Solution JSC.
 
VIETNAM ETE 2022 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng Xanh
  • Triển lãm trực tiếp: 20 - 22/ 07/ 2022
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

Bài viết khác

Thông báo v/v: TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2022

AIEMS tổ chức bữa tiệc tất niên nhằm tổng kết những thành quả đạt được trong năm vừa qua cũng…

Thông báo: Nghỉ Tết Dương lịch 2023

AIEMS xin thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch bắt đầu từ Chủ Nhật ngày 01/01/2023 đến hết Thứ Hai…

Hành trình Thiện nguyện 2022: LỜI TRI ÂN

Chương trình Thiện nguyện ngày 22-23/12/2022 tại Trường PTDTBT TH & THCS số 2 Trọng Hóa, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra vô…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam