TUYỂN DỤNG: Trưởng Bộ phận Triển khai Hợp đồng- Kỹ thuật

EMS SOLUTION JSC -website: https://aiems.com.vn/ là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện – tự động hóa, điện công nghiệp, hạ tầng IT và viễn thông, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ phục vụ cho thị trường dân dụng và công nghiệp.

Hiện nay EMS hiện đang tuyển dụng vị trí Trưởng Bộ phận Triển khai Hợp đồng- Kỹ thuật tại Hà Nội cho các ứng viên có nền tảng kinh nghiệm kỹ thuật, năng lực quản lý, yêu thích và có định hướng gắn bó lâu dài với công ty trong lĩnh vực cơ điện và trung tâm dữ liệu (Data Center).

Mô tả công việc:

 1. Tiếp nhận, quản lý, quản trị Nhóm triển khai Hợp đồng/Dự án với vai trò là Project Manager (Quản lý Dự án), đảm bảo triển khai và hoàn thành triển khai toàn bộ các Hợp đồng/Đơn hàng của công ty theo đúng quy định cũng như chịu trách nhiệm cuối cùng trước Giám đốc kỹ thuật về kết quả và hiệu quả triển khai theo đúng các mục tiêu được giao (tiến độ bàn giao, nghiệm thu, công nợ; chất lượng kỹ thuật; an toàn lao động; chi phí, hậu mãi..)
 2. Quản lý, quản trị toàn bộ hoạt động của Bộ phận Triển khai kỹ thuật (After-sale) với vai trò là Trưởng Bộ phận Triển khai kỹ thuật, đảm bảo cung cấp, thực hiện và hoàn thành triển khai các dịch vụ kỹ thuật theo đúng mục tiêu được bàn giao từ Giám đốc Kỹ thuật thông qua các hoạt động quản lý, quản trị chính, bao gồm nhưng không giới hạn ở:
 • Lập kế hoạch, điều phối nguồn lực nhân sự trong team để tổ chức triển khai các dự án, hợp đồng bao gồm: lập kế hoạch nhân sự, đội ngũ triển khai (bao gồm nội bộ, thầu phụ), kế hoạch vật tư, kế hoạch máy móc thiết bị; trực tiếp giám sát, đốc thúc tiến độ, rà soát, hiệu chỉnh, nghiệm thu, bàn giao, xử lý sự cố, đảm bảo an toàn thi công, quản trị rủi ro trong quá trình triển khai, đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án, uy tín với khách hàng.
 • Xây dựng mối quan hệ với Chủ đầu tư, Tư vấn và các bên liên quan để giải quyết thuận lợi các công việc trên công trường. Thiết lập và tham dự các cuộc họp với các bên liên quan để giải quyết những vấn đề liên quan đến dự án.
 • Quản lý và phối hợp với các thành viên trong team triển khai lập hồ sơ thanh toán, thu hồi công nợ, hồ sơ nghiệm thu, bàn giao, hồ sơ hoàn công, tài liệu hướng dẫn sử dụng, đào tạo cho khách hàng, nghiệm thu và quyết toán cho thầu phụ, quản trị dữ liệu của dự án, báo cáo, lưu trữ và quản lý theo yêu cầu của công ty.
 • Tiếp thu ý kiến của khách hàng và phân công xử lý các khiếu nại của khách hàng, Giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến công ty trên công trường, các sự cố phát sinh, bảo hành bảo trì (nếu có) trong quá trình hoạt động của công trình, dự án (kể cả trước và sau bảo hành).
 • Xây dựng, bổ sung và cải tiến các nội quy, quy trình, nguyên tắc ứng xử, tiêu chuẩn chất lượng, biểu mẫu,
 • Lập kế hoạch, Báo cáo kết quả thực hiện công việc của team theo yêu cầu của cấp trên.
 • Lập và đề xuất, thực thi các giải pháp quản trị rủi ro và các giải pháp nâng cao quản lý nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc của bộ phận (Xây dựng, bổ sung và cải tiến nội quy, nguyên tắc ứng xử, tiêu chuẩn chất lượng, biểu mẫu, quy trình và hướng dẫn triển khai công việc, công cụ làm việc; công cụ quản trị; giải pháp nâng cao tiêu chuẩn ngành; Đào tạo nội bộ…)
 • Xây dựng, đệ trình và thực thi các giải pháp được duyệt để phát triển năng lực chuyên môn của nhân sự trong Bộ phận
 • Phối hợp cộng tác làm việc với các Trưởng bộ phận khác để đảm bảo hoàn thành các chiến lược và mục tiêu công việc chung của tổ chức.
 1. Cùng Giám đốc Kỹ thuật lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch, hoạt động nhằm phát triển và nâng tầm thương hiệu triển khai kỹ thuật EMS trong lĩnh vực Data Center.
 2. Thực hiện các yêu cầu công việc khác do cấp trên giao cho.
 3. Tuân thủ nội quy, quy định làm việc và văn hóa ứng xử của công ty và các nhiệm vụ chung của tổ chức

 Chi tiết cụ thể trao đổi tại buổi phỏng vấn.

 

Thời gian làm việc:  Toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và theo yêu cầu về thời gian triển khai của Hợp đồng/Đơn hàng.

 

Yêu cầu ứng viên:

 1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật: Điện, tự động hóa, cơ điện công trình hoặc các chuyên ngành tương đương
 2. Có hiểu biết và kinh nghiệm thực chiến triển khai kỹ thuật mảng cơ điện từ 5 năm trở lên, có kinh nghiệm ở vị trí Chỉ huy trưởng Công trình/ Quản lý Dự án là một lợi thế.
 3. Có trên 01 năm kinh nghiệm quản lý ở vị trí Trưởng nhóm trở lên (ở vị trí Trưởng Bộ phận/ Trưởng phòng Kỹ thuật là một lợi thế)
 4. Đọc hiểu được tài liệu Tiếng Anh.
 5. Có kinh nghiệm triển khai các sản phẩm mảng cơ điện.

 

Lương và thu nhập:

 1. Lương nhận hàng tháng: từ 20,000,000 vnđ, up to 25,000,000 vnđ (mức cụ thể theo kết quả phỏng vấn/ thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn)
 2. Xét tăng lương/năm theo Hiệu suất làm việc và Hiệu suât văn hóa thực tế.
 3. Thưởng:
 • Thưởng cứng: Thưởng Tết Dương lịch và Thưởng tháng 13.
 • Thưởng Hiệu suất Kinh doanh: Theo quy định của công ty
 • Thưởng Dự án : Theo quy định của công ty.

 

Trợ cấp, Hỗ trợ:

 1. Gói Phụ cấp cho đi lại và hỗ trợ phương tiện làm việc.
 2. Công tác phí: theo quy định của Công ty.
 3. Lương làm thêm giờ: theo quy định của Công ty.

 

Chế độ khác:

 1. Được Đào tạo và có cơ hội thăng tiến nếu chứng minh được năng lực làm việc
 2. Bảo hiểm, Nghỉ phép: theo quy định
 3. Khám sức khỏe: định kỳ 1 năm 1 lần.
 4. Nghỉ mát định kỳ 1 năm 1 lần;

 

Lưu ý: Phòng Nhân sự sẽ chủ động liên hệ với các ứng viên được đánh giá là phù hợp trong vòng 8h làm việc kể từ thời điểm nhận được CV ứng tuyển.

Bài viết khác

TUYỂN DỤNG: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CƠ ĐIỆN

Hiện nay EMS hiện đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Kinh doanh Cơ Điện dành cho các ứng viên…

[ĐIỂM MỐC QUAN TRỌNG] EMS ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG CỦA VERTIV TẠI SỰ KIỆN

EMS ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG CỦA VERTIV TẠI SỰ KIỆN "VERTIV 2024 ASIA CHANNEL SUMMIT"

BIG SALE - BỘ LƯU ĐIỆN LIEBERT PSA 720VA CHỈ CÒN 799,000 VNĐ!

BIG SALE - BỘ LƯU ĐIỆN LIEBERT PSA 720VA CHỈ CÒN 799,000 VNĐ! GIÁ HOT KHÔNG THỂ CHỐI TỪ -…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam