HẠ TẦNG CUNG CẤP NGUỒN ĐỘ TIN CẬY CAO – TUYẾN PHÒNG THỦ COVID 19 ĐẦU TIÊN

Có thể nói rằng, sự xuất hiện của đại dịch đã dẫn tới những cải cách lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Từ việc áp dụng telehealth trên quy mô rộng, đến việc sử dụng và triển khai các công nghệ thông minh để phát hiện và phòng chống đại dịch, ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chuyển sang phương thức tập trung vào việc sử dụng công nghệ để giải quyết khủng hoảng.

Bên cạnh những thay đổi lớn mà các chuyên gia và nhà phân tích trong ngành đã quan sát được, còn có một số điểm mới dưới đây:

Việc áp dụng Telehealth: một trong những ưu điểm chính của telehealth là giảm tiếp xúc trực tiếp giữa người với người trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế. Các công cụ phục vụ cho Telehealth có thể là các ứng dụng gặp mặt trực tuyến thông thường hoặc các hệ thống dựa trên API nguồn mở cho phép kết nối trình duyệt web với các ứng dụng di động. Hệ thống nguồn mở cung cấp các tính năng nâng cao hơn với khả năng chia sẻ hồ sơ sức khỏe điện tử và tích hợp với thiết bị đeo được.

Triển khai Công nghệ ‘Thông minh’ để Quản lý Chăm sóc Sức khỏe: nhiều cơ sở y tế hiện nay đang áp dụng các công nghệ mới để đổi mới thiết kế và đảm bảo môi trường trong lành cho bệnh viện. Sự xuất hiện của đại dịch khiến chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh, khử trùng, do đó, các bệnh viện, phòng khám cần sử dụng các robot tự động với khả năng phát ra tia UV diệt vi trùng, máy quét nhiệt và thậm chí cả các ứng dụng cho mục đích theo dõi liên lạc.

Internet of Medical Things (IoMT): Tiềm năng của IoMT là rất lớn, ước tính giá thị trị trường của IoMT sẽ tăng lên khoảng 254,2 tỷ USD vào năm 2026. Khả năng tích hợp thông minh và liên tục các thiết bị y tế với các cảm biến và công cụ giúp việc phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng, từ đó vấn đề chăm sóc sức khỏe có thể tốt hơn, mang lại một tiềm năng và lợi ích to lớn cho ngành.

Mặc dù các thay đổi kể trên nghe có vẻ rất thú vị, nhưng chúng sẽ tạo ra những thách thức mới đối với nhân viên CNTT, những người vốn đang phải vật lộn với việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT cũ. Khó khăn ở đây là việc duy trì một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe “luôn hoạt động” không chỉ bao gồm trung tâm dữ liệu mà còn bao gồm tất cả các thiết bị y tế.

Tại sao việc duy trì Nguồn điện liên tục là một nhân tố quan trọng trong CNTT chăm sóc sức khỏe?

Chất lượng nguồn điện liên tục trên tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được coi là tuyến phòng thủ đầu tiên ngăn ngừa khả năng xảy ra gián đoạn trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe quan trọng. Tất cả các khu vực của hệ thống, từ trung tâm dữ liệu đến phòng thí nghiệm, cũng như các thiết bị chẩn đoán như MRI, Cath-lab, phòng máy tính, đều cần một nguồn điện chất lượng, không bị gián đoạn để có thể thực hiện tốt chức năng của chúng. Bộ cấp điện liên tục chuyển đổi kép trực tuyến (UPS) là hệ thống duy nhất bảo vệ chống lại toàn bộ các loại nhiễu điện và là ứng dụng tốt nhất để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Khi lựa chọn UPS cho cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn, điều quan trọng là cần dự đoán các yêu cầu trong tương lai và đảm bảo có kế hoạch tăng trưởng phù hợp để đáp ứng các yêu cầu đó một cách hiệu quả về mặt chi phí. Nếu chỉ dựa trên nhu cầu hiện tại và không xây dựng kế hoạch phát triển sẽ dẫn tới hạn chế khả năng tăng trưởng trong tương lai, đồng thời gia tăng chi phí và làm gián đoạn công nghệ tương lai.

Khi nhu cầu về khả năng sẵn sàng của thiết bị tăng lên, việc dự phòng hệ thống điện sẽ được triển khai nhằm giảm thiểu các lỗi đơn lẻ, đảm bảo khả năng tăng trưởng trong tương lai và tăng tính linh hoạt khi vận hành.

Đầu tư vào một giải pháp UPS đáng tin cậy sẽ giúp xây dựng tuyến phòng thủ đầu tiên của hệ thống CNTT chăm sóc sức khỏe của bạn chống lại sự gián đoạn. Và với các công nghệ và ứng dụng mới xuất hiện ngày nay, nhu cầu kiểm tra lại cơ sở hạ tầng CNTT hiện có của bạn thậm chí còn cấp thiết hơn để đảm bảo rằng nó có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về công nghệ.

Để biết thêm thông tin về khả năng bảo vệ nguồn điện của trung tâm dữ liệu có độ khả dụng cao, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về một giải pháp mới - UPS cỡ trung Liebert EXM2.

 

Về AIEMS

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS được thành lập năm 2016 với sử mệnh phát triển thành công ty toàn cầu về tính hợp công nghệ thông minh, cung cấp giải pháp Modular cho khách hàng trong lĩnh vực hạ tầng Data Center và Năng lượng tái tạo.

Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Việt Nam, AIEMS có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bởi các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, đã triển khai qua nhiều dự án trọng điểm tại Việt nam và nước ngoài. Để biết thêm thông tin, cũng như tin tức và nội dung mới nhất từ AIEMS, hãy truy cập: www.aiems.com.vn

Liên hệ

VPĐD Hà Nội: Phòng 12A09, Tòa nhà 17T7, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Đường Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

VPĐD Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: +84 24 7306 6226

Email: sales@aiems.com.vn

Bài viết khác

Thông báo v/v: TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2022

AIEMS tổ chức bữa tiệc tất niên nhằm tổng kết những thành quả đạt được trong năm vừa qua cũng…

Thông báo: Nghỉ Tết Dương lịch 2023

AIEMS xin thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch bắt đầu từ Chủ Nhật ngày 01/01/2023 đến hết Thứ Hai…

Hành trình Thiện nguyện 2022: LỜI TRI ÂN

Chương trình Thiện nguyện ngày 22-23/12/2022 tại Trường PTDTBT TH & THCS số 2 Trọng Hóa, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra vô…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam