GIÁM SÁT ẮC QUY TĂNG ĐỘ TIN CẬY CỦA CẢ HỆ THỐNG

Bạn có biết, đối với các công trình quan trọng như bệnh viện, ngân hàng, trung tâm dữ liệu, vv… nguồn điện bắt buộc phải liên tục, không thể đứt quãng dù chỉ một giây. Ngoài nguồn cung cấp chính từ lưới điện, các nguồn điện thứ cấp khác cũng phai luôn ở trạng thái sẵn sàng, có thể khởi động bất kỳ lúc nào khi bị mất điện.

Các nguồn thứ cấp thường dùng nhiều hiện nay có thể phân làm 02 loại:

• Nguồn điện dự phòng khẩn cấp: lưu trữ trong các bình ắc-quy.

• Nguồn phát điện dự phòng: một loại thiết bị có thể chuyển hóa các dạng năng lượng khác thành điện năng, thường gặp nhất là máy phát điện.

Hai loại nguồn điện này khác nhau ở thời điểm và thời lượng hoạt động. Máy phát cần một khoảng thời gian để chuyển từ trạng thái “ngủ đông” sang hoạt động, nhưng cung cấp nguồn điện ổn định trong thời gian dài, có thể là cả ngày. Ắc-quy có thể cấp điện ngay khi điện lưới bị ngắt, nhưng do kinh phí đầu tư rất lớn nên chỉ hoạt động trong thời gian ngắn, trong lúc chờ máy phát khởi động. Nhờ ưu thế cấp điện tức thì, hệ thống ắc-quy đóng vai trò quan trọng hơn so với máy phát, và phải đảm bảo luôn sẵn sàng bất kỳ lúc nào. Lẽ dĩ nhiên, bất cứ sản phẩm nào muốn hoạt động lâu dài và hạn chế hỏng hóc đều cần được giám sát, bảo dưỡng định kỳ. Đối với ắc-quy, mục đích giám sát, bảo dưỡng định kỳ là là kéo dài tuổi thọ, đảm bảo ắc-quy hoạt động đúng theo thiết kế ban đầu, chủ động theo dõi được bất kỳ dấu hiệu bất thường nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của ắc-quy.

EMS Solution JSC xin phép được giới thiệu Giải Pháp Giảm Sát Ắc Quy Pilot, giúp khách hàng chủ động lập kế hoạch mua sắm và có thể giảm được các chi phí phát sinh do phải thay thế khẩn cấp, giảm thiểu được các nguy cơ và rủi ro do được quản lý một cách hiệu quả, hệ thống luôn được giám sát 24/7, các lỗi và nguy cơ tiềm ẩn được gửi đến người vận hành ngay lập tức thông qua các công cụ cảnh báo, đảm bảo nguồn điện dự phòng từ acquy luôn sẵn sàng và an toàn cho sức khỏe của người vận hành.

 

 

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

EMS Solution JSC

Địa chỉ: Phòng 12A09, Tầng 12A, Tòa 17T7, Đường Nguyễn Thị Thập, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84-024 6687 4507 Email: sales@emsvietnam.com.vn

Bài viết khác

TẠI SAO NÊN VÀ TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP DCIM ?

Bạn đã đọc về lý do tại sao các giải pháp DCIM lại quan trọng. Nhưng trước khi sử dụng chúng, bạn nên biết những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng các giải pháp DCIM là gì.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CỦA VERTIV

Nhiều người dùng Edge chọn Giải pháp thông minh của Vertiv thay vì xây dựng các phòng dữ liệu cạnh truyền thống.   

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam