Ưu điểm của Hệ thống UPS Modular

UPS loại Mô-đun (UPS Modular) là lựa chọn ngày càng phổ biến trên nhiều phân khúc thị trường hiện nay. Với các thành phần riêng biệt hoạt động cùng nhau như một hệ thống, UPS bao gồm sự kết hợp của các mô-đun nguồn và mô-đun pin được đặt trong cùng một tủ, đây là phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường ba pha.

Sự hấp dẫn của các hệ thống bảo vệ nguồn mô-đun được thúc đẩy bởi một loạt các lợi ích, bao gồm tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng quy mô, chi phí sở hữu thấp hơn, dễ triển khai và giảm chi phí bảo trì.

Trong bài phân tích gồm ba phần này, chúng ta sẽ xem xét những ưu điểm tổng thể của UPS Modular:

  1. Tính sẵn sàng cao

UPS modular là gồm các mô-đun hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh, nó sẽ giảm khả năng xảy ra các sự cố không đáng có trong 1 phần hoặc 1 điểm trong hệ thống UPS, do đó giảm thiểu thời gian chết tốn kém.

Dựa vào cách tiếp cận này cũng cho phép các công ty đạt được mức độ dự phòng chưa từng có, vì các thành phần đều là các mô-đun riêng biệt ghép thành.

Ngoài ra, khả năng thay thế dễ dàng và nhanh chóng “Hot Swap” giữa các mô-đun bị lỗi, sẽ giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa, thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc cũng như sẽ giúp tăng cao thời gian hoạt động và tính sẵn sàng của hệ thống UPS cho người sử dụng.

  1. Khả năng mở rộng liền mạch

UPS mô-đun cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt với các yêu cầu phụ tải thay đổi, do đó có thể đảm bảo việc đầu tư nâng cấp hệ thống bảo vệ nguồn điện trong tương lai một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Thay vì bị buộc phải lắp đặt một UPS lớn hơn nhiều hay nhân đôi hệ thống cũ để đáp ứng nhu cầu nâng công suất. Chúng ta chỉ việc thêm từng mô-đun UPS đáp ứng nhu cầu hiện tại chúng ta mong muốn.  Với cách tiếp cận “trả tiền theo nhu cầu sử dụng” từ các giải pháp UPS Modular.

Khả năng dễ dàng mở rộng quy mô UPS khi cần chỉ phải thêm mô-đun nguồn hoặc pin bổ sung. Do đó hạn chế về chi phí vốn trả trước khổng lồ, chưa kể đến lượng điện lãng phí từ một UPS sử dụng không đạt công suất tối đa và có diện tích lắp đặt lớn.

  1. Tăng cường hiệu quả

Hệ thống UPS hoạt động ở hiệu suất cao nhất khi tải bằng hoặc gần bằng công suất định mức tối đa.

Ví dụ: UPS có công suất lớn hơn so với nhu cầu sử dụng thực tế hay thường gọi là non tải ở mức khoảng 50% tải thì hiệu suất của UPS chỉ có thể đạt khoảng dưới 90%, nhưng với tải đảm bảo 100% tải thì hiệu suất của UPS đạt từ trên 95%. Một hệ thống non tải sẽ kém hiệu quả hơn rất nhiều so với một thiết bị có công suất phù hợp để đáp ứng tải sử dụng thực tế.

Giải pháp Modular cung cấp khả năng mở rộng quy mô và tùy chọn tăng công suất hoặc thời gian hoạt động một cách nhanh chóng, các công ty có thể vận hành giải pháp UPS của họ theo cách hiệu quả hơn nhiều. Như lựa chọn số lượng mô-đun sử dụng theo từng thời điểm và thời gian để đạt tối đa hiệu suất cũng như đảm bảo việc vận hành an toàn.

Nếu bạn vẫn còn phân vân giữa giải pháp UPS thông thường và UPS Modular, hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn lựa chọn sản phẩm UPS tối nhất cho nhu cầu của mình.

EMS Solution., JSC

Địa chỉ: Phòng 12A09, Tầng 12A, Tòa 17T7, Đường Nguyễn Thị Thập, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 372787969 (Mr. Phương)

Email: phuong.hoangmanh@aiems.com.vn

Tags:

Bài viết khác

VIỆT NAM ETE 2022 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng Xanh

Công ty cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS là nhà phân phối ắc quy và tủ nạp của EverExceed…

Tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh bán hàng thương mại

Lương cứng nhận về tài khoản hàng tháng từ 7.500.000 - 14.000.000VNĐ/tháng Xét tăng lương 2 lần /năm Thưởng Hiệu suất…

TUYỂN DỤNG: VỊ TRÍ KINH DOANH BÁN HÀNG KỸ THUẬT

Lương thực nhận từ 10.000.000 - 15.000.000VNĐ/tháng. Thưởng nóng + KPI +Thưởng Dự án. Kinh nghiệm >01 năm bán các sản phẩm kỹ…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam