THƯ NGỎ

Ra đời từ năm 2016, Công ty Cổ Phần Công nghệ và Giải pháp EMS (EMS SOLUTION JSC) là sự quy tụ và kết hợp hài hòa giữa đội ngũ lãnh đạo - chuyên gia giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật năng động, những người có cùng chung niềm đam mê công nghệ, tinh thần trách nhiệm cao và đầy nhiệt huyết cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và công nghiệp nước nhà.

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trung tâm liệu, quản lý toà nhà thông minh và nhà máy sản xuất, chúng tôi hợp tác và cung cấp các giải pháp tự động hóa tiên phong của các thương hiệu kỹ thuật đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này như: Emerson, Honeywell, ABB, Schneider,... Với chiến lược kết hợp linh hoạt giữa nhu cầu, nguồn lực trong nước và khoa học công nghệ hiện đại của các đối tác nước ngoài, EMS mong muốn khẳng định vị trí hàng đầu về tích hợp công nghệ và cung cấp giải pháp cho khách hàng.

Đồng thời, EMS luôn nỗ lực để giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng xanh, hệ thống điều khiển thông minh và phân phối các sản phẩm cơ điện tử cho ngành xây dựng.

Ngoài ra,  EMS cũng cung cấp dịch vụ kỹ thuật và bảo dưỡng cao cấp cho khách hàng quốc doanh và tư nhân trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu và công nghiệp. Dịch vụ chuyên nghiệp là cam kết của chúng tôi trong quá trình hợp tác với khách hàng.

Thành công và sự phát triển của chúng tôi được tạo bởi sự tin cậy của khách hàng, đối tác và sự nỗ lực của từng nhân viên EMS. 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể Anh chị em nhân viên công ty.

Trân trọng.

Tags:

Bài viết khác

VĂN HÓA LÀM VIỆC – VĂN HÓA DOANH NHÂN

Mỗi nhân viên là một Doanh nhân để xây dựng Văn Hóa Doanh Nhân – tất cả các bạn đều…

TẦM NHÌN

"Với chuyên môn kinh nghiệm trong ngành và niềm đam mê tiến bộ, Chúng tôi tập trung vào nhu cầu…

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giải Pháp EMS được thành lập năm 2016 với sứ mệnh phát triển:…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam