THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ TÊN MIỀN

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS (EMS Solution., JSC) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý Đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Năm 2021, là năm đánh dấu sự trưởng thành của chúng tôi sau 05 năm hoạt động (2016-2021). Sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý Khách hàng là động lực giúp chúng tôi, bước sang năm 2021, hoàn thiện hơn giải pháp, định hướng phục vụ và phát triển. Để khẳng định khát vọng cống hiến và tầm nhìn trong giai đoạn phát triển mới, chúng tôi áp dụng triển khai bộ nhận diện thương hiệu: LOGO và Hệ thống Ấn phẩm văn phòng.

Bằng văn bản này, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác về việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi từ ngày 04/05/2021, cụ thể như sau:

Mẫu LOGO mới với hai gam màu chủ đạo đỏ và xanh đậm đại dương, được thiết kế hiện đại, năng động, uyển chuyển đầy sáng tạo, thể hiện hình ảnh EMS vững tâm, vươn tầm trong kỷ nguyên số. Với Thương hiệu AIEMS - biểu tượng của nhiệt huyết, giải pháp, sáng tạo - chúng tôi hi vọng, các giá trị cốt lõi của chúng tôi đã và đang sẻ chia cùng Quý khách hàng, Quý Đối tác sẽ luôn giúp chúng ta thành công trên con đường hướng đến sự phát triển và thịnh vượng.

Tên miền website mới và email mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các giao dịch, liên hệ làm việc, hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm, và các ấn phẩm thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.

Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty lời tri ân chân thành vì sự hợp tác và tin cậy của Quý Công ty đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn,

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP EMS

Tags:

Bài viết khác

TUYỂN DỤNG: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CƠ ĐIỆN

Hiện nay EMS hiện đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Kinh doanh Cơ Điện dành cho các ứng viên…

[ĐIỂM MỐC QUAN TRỌNG] EMS ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG CỦA VERTIV TẠI SỰ KIỆN

EMS ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG CỦA VERTIV TẠI SỰ KIỆN "VERTIV 2024 ASIA CHANNEL SUMMIT"

BIG SALE - BỘ LƯU ĐIỆN LIEBERT PSA 720VA CHỈ CÒN 799,000 VNĐ!

BIG SALE - BỘ LƯU ĐIỆN LIEBERT PSA 720VA CHỈ CÒN 799,000 VNĐ! GIÁ HOT KHÔNG THỂ CHỐI TỪ -…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam