SMARTCABINET - GIẢI PHÁP CƠ SỞ HẠ TẦNG TÍCH HỢP THÔNG MINH

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

  • Tích hợp đầy đủ - Hệ thống quản lý nhiệt, nguồn, vỏ, hệ thống phân phối điện và chức năng giám sát/quản lý, tính năng bảo mật các ứng dụng CNTT, tất cả đều được kiểm tra và lắp ráp tại nhà máy. Không yêu cầu phòng CNTT chuyên dụng.
  • Chống bụi và cách âm - Vận hành khép kín hoàn toàn. Khí nóng/lạnh được lưu thông trong dàn để đảm bảo kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của thiết bị CNTT. Mức tạp âm thấp, đặc biệt thích hợp với môi trường văn phòng.
  • Hiệu quả cao – UPS và thiết bị làm mát được lắp sẵn có hiệu suất cao, được sử dụng công nghệ đổi tần DC để tiết kiệm năng lượng.
  • Giao diện thân thiện với người sử dụngBảng điều khiển màn hình cảm ứng rộng 7-inch cho phép người dùng dễ truy cập và giám sát trạng thái/hệ thống cảnh báo cũng như cài đặt.
  • Triển khai nhanh – Tủ SmartCabinet™ cho phép triển khai nhanh hơn và sẵn sàng để sử dụng ngay từ ngày đầu tiên mà không cần phải xây dựng hay thiết kế các phòng máy riêng, nhờ đó rút ngắn thời gian so với việc thiết lập một hạ tầng CNTT truyền thống.
  • Hệ thống quản trị – tính năng tùy chọn của RDU-M cho phép hệ thống quản lý SmartCabinet từ nhiều nơi.

ỨNG DỤNG

  • Văn phòng chi nhánh, cửa hàng bán lẻ, văn phòng kinh doanh vừa và nhỏ hoặc các điểm viễn thông
  • Văn phòng đại diện của cơ quan chính phủ, phân hiệu giáo dục, y tế, tài chính, các công ty thuê ngoài (BPO)
  • Kho hàng hoặc văn phòng lưu động, những nơi không có sẵn phòng mạng/máy
  • Các xưởng điểm sản xuất kiểm soát tự động

SmartCabinet™ là một phương pháp mới cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT toàn diện bao gồm nguồn, hệ thống quản lý nhiệt, vỏ, hệ thống phân phối điện, mạng lưới giám sát và quản trị hạ tầng, tất cả được tích hợp đầy đủ chỉ trong một giải pháp trọn gói đơn giản. Đây là giải pháp toàn diện tích hợp hàng đầu, có thể đưa vào hoạt động ngay lập tức mà không cần thiết lập các phòng máy phức tạp, qua đó rút ngắn tốc độ triển khai so với phương pháp truyền thống. Tủ SmartCabinet™ được thiết lập cấu hình và cài đặt sẵn, đồng thời đã thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại nhà máy để đảm bảo tính tương thích hệ thống và sẵn sàng sử dụng ngay từ ngày đầu tiên.

 

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HẠ TẦNG VỚI TỦ SMARTCABINET™

 

TÙY CHỌN: QUẢN LÝ CNTT

11. Truy cập máy chủ tại rack

Có khả năng truy cập các máy chủ ngay tại rack, thực hiện thao tác nâng cấp phần mềm, xử lý sự cố và giám sát hệ thống thuận tiện và nhanh chóng hơn.

12. Máy chủ và hệ thống quản lý từ xa

Có kết nối ngoài dải từ xa an toàn tới các máy chủ và các cổng nối tiếp. Phương pháp hợp nhất này cho phép các nhà quản trị CNTT có phương pháp chẩn đoán, cấu hình hoặc khôi phục thiết bị nhanh hơn để đáp ứng tiêu chuẩn SLAs và giảm thiểu thời gian ngừng máy

1. Đèn LED
Đèn LED tiêu thụ điện thấp, có thể tự động bật sáng khi cửa mở.

2. Bộ quản lý nguồn điện

Bộ quản lý nguồn điện lắp sẵn (PMU)cung cấp MCB cho UPS, thiết bị làm mát, PDU, và mạch rẽ. Ngoài ra còn bảo vệ chống sốc điện cho tủ SmartCabinet™.

3. Phân phối điện

Thiết bị phân phối công suất điện (PDU) chuyển mạch đầu ra có chức năng phân phối điện cho thiết bị CNTT bật quạt thông gió sự cố khi có sự cố mất điện

4. Màn hình điểu khiển cảm ứng LCD

Bảng hiển thị thân thiện với người dùng giúp dễ dàng tiếp cận thông tin về nguồn điện, quản lý nhiệt, môi trường và an ninh

5. Quản lý luồng khí

Các ống khí nóng và lạnh riêng biệt để ngăn khí thải nóng không lưu thông lên mặt trước tủ

 

6. Bộ cảm biến nhiệt độ / Cảm biến cửa

Bộ cảm biến nhiệt độ ở phía trước (lối lạnh) và phía sau (lối nóng) cung cấp các thông tin chính về môi trường và cảnh báo người sử dụng nếu vượt quá ngưỡng cấu hình. Bộ cảm biến cửa vào ở mặt trước và sau cảnh báo nếu có truy cập trái phép

7. Hệ thống giám sát và Quản lý

Có chức năng quản lý đối với tủ SmartCabinet™ bằng cách quản lý nguồn điện, nhiệt độ, môi trường, an ninh, và giao diện người sử dụng thông qua màn hình cảm ứng LCD

8. UPS và Acquy

UPS biến đổi kép trực tuyến 5KVA và tủ ắc qui đảm bảo cấp nguồn năng lượng sạch cho các thiết bị CNTT. Ngoài ra còn cấp điện dự phòng cho quạt thông gió khi có sự cố mất điện.

9. Quản lý nhiệt và Quạt thông gió

Bộ quản lý nhiệt cung cấp công suất làm mát lên đến 3KW trực tiếp cho thiết bị CNTT. Vì tủ SmartCabinet hoàn toàn kín nên khí lạnh sẽ chỉ được sử dụng để hạ nhiệt thiết bị CNTT với hiệu quả cao nhất. Hai quạt thông gió sẽ tự đông chạy khi có sự cố mất điện để đảm bảo việc làm mát được liên tục.

10. Phát hiện rò rỉ nước

Bộ phát hiện dò rỉ nước tăng độ an toàn cho thiết bị CNTT quan trọng của bạn.

 

GIẢI PHÁP THÔNG MINH VÀ VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Màn hình cảm ứng tương tác LCD

Màn hình cảm ứng LCD loại lớn cho phép dễ dàng truy cập giám sát tất cả các thông tin về nguồn năng lượng, quản lý nhiệt, môi trường, cảnh báo, và thiết lập cài đặt.

 

Phòng máy truyền thống và SmartCabinet™

 

Thông số kỹ thuật

Tags:

Bài viết khác

VIỆT NAM ETE 2022 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng Xanh

Công ty cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS là nhà phân phối ắc quy và tủ nạp của EverExceed…

Tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh bán hàng thương mại

Lương cứng nhận về tài khoản hàng tháng từ 7.500.000 - 14.000.000VNĐ/tháng Xét tăng lương 2 lần /năm Thưởng Hiệu suất…

TUYỂN DỤNG: VỊ TRÍ KINH DOANH BÁN HÀNG KỸ THUẬT

Lương thực nhận từ 10.000.000 - 15.000.000VNĐ/tháng. Thưởng nóng + KPI +Thưởng Dự án. Kinh nghiệm >01 năm bán các sản phẩm kỹ…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam