SMART CABINET GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TỔNG THỂ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP

Với các cuộc cách mạng về khoa học công nghệ máy tính, sự bùng nổ nhu cầu về thông tin cùng với sự ra đời của các trung tâm dữ liệu (Data Center), việc quản lý một số lượng lớn các thiết bị CNTT trở thành nhu cầu bức thiết hơn bao giờ hết.

Giải pháp Smart Cabinet là một phương pháp mới cung cấp hạ tầng CNTT toàn diện bao gồm các chức năng cung cấp điện, quản lý nhiệt, các chức năng giám sát và quản lý hạ tầng,vv… Tất cả được bao gồm trong một giải pháp trọn gói đơn giản.Đây là một giải pháp tổng thể tích hợp đầu ngành, sẵn sàng trong thời gian ngắn đáp ứng hạ tầng CNTT theo tiêu chuẩn khắt khe nhất để sử dụng ngay lập tức. Giải pháp này không yêu cầu thiết lập các phòng máy phức tạp, qua đó rút ngắn tốc độ triển khai hệ thống so với phương pháp truyền thống. Tủ Smart Cabinet được cấu hình, cài đặt và kiểm tra tại nhà máy để đảm bảo tính tương thích hệ thống và sẵn sàng để sử dụng ngay từ ngày đầu tiên.

Đặc điểm và lợi ích:

Giải pháp Smart Cabinet đem lại những lợi ích như sau đến cho các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng:

  1. Tích hợp đầy đủ - Được lắp ráp tại nhà máy và kiểm tra kết cấu cơ khí, công suất sử dụng, hệ thống giải nhiệt, hệ thống phân phối điện, các chức năng giám sát và quản lý, bảo mật cho các ứng dụng CNTT.
  2. Chống bụi và cách âm - Vận hành kín hoàn toàn, ứng dụng giải pháp cô lập hành lang lạnh để đảm bảo kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của thiết bị CNTT. Mức tạp âm thấp. Đặc biệt thích hợp cho môi trường văn phòng.
  3. Hiệu quả cao - UPS lắp sẵn hiệu suất cao và thiết bị làm mát sử dụng công nghệ quạt DC để tiết kiệm năng lượng trong điều kiện làm việc liên tục 24/24.
  4. Giao diện thân thiện với người sử dụng – Bàn điều khiển màn hình cảm ứng rộng 7-inch cho phép tiếp cận trạng thái/cảnh báo/cài đặt hệ thống một cách dễ dàng. Hỗ trợ giải pháp giám sát và quản lý từ xa bằng phần mềm.
  5. Triển khai nhanh – Tủ Smart Cabinet cho phép triển khai nhanh hơn và sẵn sàng để sử dụng từ ngày đầu tiên. Không yêu cầu xây dựng, thiết kế các phòng máy riêng, nhờ đó rút ngắn thời gian triển khai so với việc thiết lập một hạ tầng CNTT truyền thống.”
  6. Quản lý trung tâm – Đặc điểm tùy chọn của RDU có chức năng quản lý trung tâm đối với nhiều địa điểm Smart Cabinet.

 

Ứng dụng:

Với những đặc điểm và lợi ích kể trên, Giải pháp Smart Cabinet có ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Có thể kể đến:

  1. Văn phòng chi nhánh, cửa hàng bán lẻ, văn phòng kinh doanh vừa và nhỏ, và các điểm viễn thông.
  2. Văn phòng đại diện của cơ quan chính phủ, phân hiệu giáo dục, y tế, tài chính, quy trình kinh doanh, các hãng thuê ngoài
  3. Kho hàng hoặc văn phòng lưu động, nhưng nơi không có sẵn phòng mạng/máy
  4.  Địa điểm sản xuất để kiểm soát tự động.

Với khả năng ứng dụng rộng rãi và các lợi ích mà Smart Cabinet đem lại cho người sử dụng, giải pháp này được tin là đang và sẽ trở thành một xu hướng không thể tránh khỏi giúp thay đổi diện mạo của nền hạ tầng CNTT hiện đại. 

 

Tags:

Bài viết khác

TẠI SAO NÊN VÀ TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP DCIM ?

Bạn đã đọc về lý do tại sao các giải pháp DCIM lại quan trọng. Nhưng trước khi sử dụng chúng, bạn nên biết những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng các giải pháp DCIM là gì.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CỦA VERTIV

Nhiều người dùng Edge chọn Giải pháp thông minh của Vertiv thay vì xây dựng các phòng dữ liệu cạnh truyền thống.   

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam