MODBUS GATEWAY AKCP CHO CÁC ỨNG DỤNG GIÁM SÁT TRONG CÔNG NGHIỆP

Các bộ cảm biến và hệ thống điều khiển của AKCP được phát triển trong 30 năm qua được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp. Bất cứ nơi đâu bạn cần giám sát cảm biến và hệ thống điều khiển thì các thiết bị nền tảng nối mạng của chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên.

Dòng sản phẩm SensorProbe+ là giải pháp mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí có thể có thể hoạt động như là Modbus RTU TCP / IP cũng như Modbus RTU hoặc TCP / IP SNMP gateway. Nó có thể hoạt động như là Master hoặc Slave thông qua việc bổ sung cổng tùy chọn Modbus EXP trên tất cả các thiết bị SP2+ và SPX+.

Video về Modbus Gateway AKCPhttps://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=Wce6o29dyII

Modbus Gateway có sẵn trên cả SPX+ và các thiết bị nền tảng SP2+

sensorProbeX+ (SPX+) có nhiều cấu hình tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu giám sát của bạn. Các module bổ sung có thể được thêm vào hoặc một thiết bị tùy chỉnh hoàn chỉnh có thể được xây dựng để đáp ứng các tính năng mà bạn muốn. Thêm cổng Modbus EXP để giám sát các thiết bị Modbus của bên thứ ba.

sensorProbe2+ (SP2+) là một thiết bị nhỏ gọn, với 4 cổng cảm biến và hỗ trợ Modbus TCP / IP. Nâng cấp lên SP2+X và thay đổi 1 cổng cảm biến sang một cổng mở rộng hỗ trợ Modbus RTU.

Bộ cảm biến Công suất AKCP

 

SPX+ và SP2+ với tùy chọn RTU hỗ trợ Cảm biến Đồng hồ Đo Điện AKCP (PMS). PMS là đồng hồ đo điện gắn DIN rail, có sẵn trong một số thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu theo dõi điện năng của bạn.

AKCess Pro Server - Miễn phí với tất cả phần cứng AKCP

AKCess Pro Server là một phần mềm quản lý đầy đủ chức năng cho tất cả các thiết bị AKCP. Theo dõi nhiều thiết bị từ vị trí trung tâm, với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh để đảm bảo rằng chỉ thông tin bạn cần là có sẵn khi bạn cần sử dụng. Kiểm soát truy cập vào các thiết bị của bạn, các cảm biến giám sát, các dây chuyền tự động, các rơle điều khiển, ghi và phát lại cảnh quay video về truy cập và nhiều ứng dụng nữa...

Tags:

Bài viết khác

TẠI SAO NÊN VÀ TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP DCIM ?

Bạn đã đọc về lý do tại sao các giải pháp DCIM lại quan trọng. Nhưng trước khi sử dụng chúng, bạn nên biết những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng các giải pháp DCIM là gì.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CỦA VERTIV

Nhiều người dùng Edge chọn Giải pháp thông minh của Vertiv thay vì xây dựng các phòng dữ liệu cạnh truyền thống.   

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam