GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Năng lượng tái tạo (RET) là giải pháp thay thế hấp dẫn trong hoàn cảnh sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường luôn được đặt lên hàng đầu. Rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu đối tác và nhà cung cấp của họ phải có cam kết bảo vệ môi trường. Năng lượng tái tạo giúp giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường. Năng lượng mặt trời, năng lượng gió, pin nhiên liệu là những giải pháp thay thế cho nguồn điện lưới của các trạm viễn thông ngày nay. EMS sẽ hỗ trợ các đối tác xem xét về tính khả thi của các giải pháp năng lượng tái tạo.

Giải pháp:

  • Năng lượng mặt trời: Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, nó có thể cung cấp một sản lượng điện đáng kể. Công nghệ của chúng tôi sẽ biến năng lượng từ mặt trời chuyển thành điện năng, bao gồm bộ thu năng lượng mặt trời và tấm pin quang điện.
  • Pin nhiên liệu biến năng lượng từ phản ứng hóa học thành điện năng. Pin nhiên liệu có thể hoạt động liên tục khi vẫn còn nhiên liệu, đây là giải pháp thay thế cho máy phát điện diesel vốn có rất nhiều nhược điểm.
  • Hệ thống ắc quy: có rất nhiều công nghệ sản xuất ắc uy như Lithium-Ion, Chì axit, NiCd, Vanadium Redox-Flow, sodium-sulphur. Hiện tại EMS tập trung vào cung cấp các sản phẩm ắc quy lead-acid, NiCd và lithium-ion

Tags:

Bài viết khác

TẠI SAO NÊN VÀ TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP DCIM ?

Bạn đã đọc về lý do tại sao các giải pháp DCIM lại quan trọng. Nhưng trước khi sử dụng chúng, bạn nên biết những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng các giải pháp DCIM là gì.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CỦA VERTIV

Nhiều người dùng Edge chọn Giải pháp thông minh của Vertiv thay vì xây dựng các phòng dữ liệu cạnh truyền thống.   

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam