GIẢI PHÁP LÀM MÁT LINH HOẠT CHO HỆ THỐNG CÓ MẬT ĐỘ NHIỆT CAO

Nhu cầu về số hóa và tập trung lưu trữ thông tin ngày càng cao của thị trường đem đến những thách thức cho các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và hạ tầng trung tâm dữ liệu. Mức độ tiêu thụ năng lượng ngày càng cao của các hệ thống giải nhiệt cũng trở thành một bài toán đối với các nhà tích hợp hệ thống.

Hệ thống làm mát module mật độ cao là giải pháp làm mát tiết kiệm năng lượng và linh hoạt cho các trung tâm dữ liệu với hơn 30kW / rack. Chúng có sẵn kiến ​​trúc mở hoặc đóng và bơm giải nhiệt dựa trên công nghệ sử dụng mội chất lạnh hoặc công nghệ làm mát bằng nước. Những giải pháp cho phép mở rộng mà không bị gián đoạn hoạt động làm mát bằng cách sử dụng lựa chọn các đường ống mềm dẻo được nạp trước với đấu nối ren nhanh.

Giải pháp sử dụng môi chất lạnh: Các đơn vị làm lạnh sử dụng tốt nhất các thiết bị điện tử khi hoạt động ở áp suất thấp trong mạch đường ống và trở thành khí ở điều kiện phòng. Chất tải lạnh hỗ trợ cách tiếp cận hành lang nóng / hành lang lạnh. Chúng có cấu trúc gắn trên sàn, gắn trên giá và trần để yêu cầu ít hoặc không có không gian sàn.

Giải pháp làm mát dựa trên nước: Có trong các vỏ tủ rack hoặc các model gắn trên tường. Họ tận dụng hệ thống Chiller hiện tại của tòa nhà. Họ đưa ra giải pháp loại bỏ nhiệt thay thế cho các ứng dụng quan trọng trong đó hành lang nóng / hành lang lạnh khó thực hiện.

Một số đơn vị này lắp đặt dễ dàng quạt rack để cung cấp luồng không khí và thiết kế tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống làm mát bằng mật độ cao được thiết kế cho các thiết bị mật độ cao đòi hỏi phải làm mát và bảo vệ chính xác, hệ thống truyền thông, trung tâm dữ liệu và máy chủ.

 

Bộ phận Rack Cooling:

Các mô đun làm mát dạng lắp Rack, làm mát bằng mật độ cao với các cấu hình linh hoạt cao cho các ứng dụng gắn trên sàn nhà, lắp ráp và trần.

Bộ phận quạt Rack tối ưu hóa làm mát bằng cách tăng luồng không khí thông qua các thùng kín mật độ cao, qua cáp tắc nghẽn; loại bỏ các điểm nóng bên trong bao vây có thể đe doạ đến thời gian hoạt động của hệ thống quan trọng của bạn.

Tags:

Bài viết khác

TẠI SAO NÊN VÀ TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP DCIM ?

Bạn đã đọc về lý do tại sao các giải pháp DCIM lại quan trọng. Nhưng trước khi sử dụng chúng, bạn nên biết những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng các giải pháp DCIM là gì.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CỦA VERTIV

Nhiều người dùng Edge chọn Giải pháp thông minh của Vertiv thay vì xây dựng các phòng dữ liệu cạnh truyền thống.   

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam