GIẢI PHÁP GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG PILOT

Giảm sử dụng và lãng phí năng lượng ngày nay được xem là một trong những điểm mấu chốt ảnh hưởng đến thu nhập dòng của doanh nghiệp cũng như bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, lãnh đạo các doanh nghiệp thường tập trung chủ yếu vào mục tiêu và chiến lược kinh doanh và chưa có đủ thông tin cần thiết để đưa ra các quyết định chủ động và được cân nhắc kỹ càng về việc sử dụng năng lượng trong doanh nghiệp của họ. Trong khi việc đo lường năng lượng tiêu thụ và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng đối với các nhà điều hành, thông tin và dữ liệu về tiêu thụ năng lượng thường không được thể hiện một cách đơn giản và dễ hiểu. Các sáng kiến về năng lượng đối với doanh nghiệp thường là sự nâng cấp một lần mà thiếu đi sự giám sát và đo lường thích hợp theo thời gian. Kết quả là, lợi ích của những cải tiến này sẽ sớm mất đi.

Điểm mấu chốt để giám thiểu năng lượng được tiêu thụ và bị lãng phí 1 cách liên tục là cung cấp cho các nhà điều hành các thông tin thích hợp cho phép đưa ra các quyết định nhằm cân bằng năng lượng tiêu thụ với các mục tiêu khác như độ tiện nghi và năng suất lao động. Nói một cách khác, doanh nghiệp cần trang bị các công cụ đo lường nhằm cung cấp các thông tin về năng lượng cho nhà điều hành bởi bạn không thể quản lý được thứ mà bạn không đo lường.

Công Ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS hiện tại là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm đo kiểm điện và năng lượng từ thương hiệu Pilot, một trong mười nhà sản xuất lớn và uy tín nhất Trung Quốc trong việc cung cấp các thiết bị, giải pháp cho các tòa nhà thương mại; giải pháp quản lý năng lượng cho ngành viễn thông, trung tâm dữ liệu; năng lượng mặt trời và các giải pháp sử dụng trong công nghiệp ( cùng với ABB, Scheider, CHINT, Acrel, vv..).

Được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 9000/ ISO 14000, với dải sản phẩm rộng và đa dạng (đồng hồ một pha, ba pha, lắp thanh DIN, lắp bảng, đồng hồ đa chức năng, đa kênh, vv…) đã được kiểm định đạt các tiêu chuẩn IEC, CE/UL, Kema, SGS, GOST, OSHA18000, CMMI Level 3, sản phẩm của Pilot có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về đo kiểm điện và năng lượng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

 

Đồng hồ điện và năng lượng:

 

Lắp DIN

SPM91 Đồng hồ năng lượng 1 pha

SPM93 Đồng hồ năng lượng 3 pha.

 

Lắp bảng

SPM32 Đồng hồ điện đa chức năng 72*72mm

SPM33 Đồng hồ điện đa chức năng kinh tế

PMAC770 Đồng hồ điện đa chức năng hiệu suất cao

PMAC625 Đồng hồ bảng điện tử 3 pha

PMAC615 Đồng hồ bảng điện tử 1 pha

 

 

Đồng hồ điện đa kênh

 

SPM20 CMS hệ thống giám sát dòng (30 kênh)

PMAC211 Đồng hồ năng lượng đa dòng (12 kênh)

PMAC201HW Đồng hồ điện 12 kênh

PMAC202 Đồng hồ mạch nhánh AC (42 kênh)

PMAC203 Đồng hồ mạch nhánh DC Branch Circuit Power Meter (42 kênh)

Mọi nhu cầu liên quan đến các sản phẩm đo kiểm điện, năng lượng của Pilot vui lòng liên hệ với phụ trách sản phẩm của chúng tôi:

Tags:

Bài viết khác

TỔNG QUAN VỀ GIÁM SÁT QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

  "Quản lý năng lượng" là một thuật ngữ đa nghĩa, tuy nhiên chúng ta chỉ quan tâm đến nét…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam