ACB, NGÂN HÀNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN TIÊN PHONG ĐƯA GIẢI PHÁP TRUNG TÂM DỮ LIỆU DẠNG MÔ ĐUN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ VÀ HOẠT ĐỘNG

Sau một năm khởi công xây dựng, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên triển khai Trung tâm dữ liệu dạng module (Module Data Center) theo tiêu chuẩn quốc tế tại địa chỉ lô 19, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP. HCM.

Đây là trung tâm dữ liệu Module theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và ACB là đơn vị tiên phong triển khai áp dụng với tổng giá trị đầu tư gần 2 triệu USD cho Datacenter và 1 triệu USD cho các thiết bị hỗ trợ, truyền thông.

Trung tâm dữ liệu sẽ giúp ACB có được một môi trường công nghệ thông tin linh hoạt, một cơ sở hạ tầng vững chắc cho những kế hoạch đa dạng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các hoạt động kinh doanh theo nhu cầu, mà không gây ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động hiện tại nào. Qua đó, cho phép Ngân hàng đáp ứng kịp thời những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường. Đồng thời, Trung tâm dữ liệu sẽ cung cấp một danh mục các năng lực và giải pháp có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu với độ sẵn sàng và tính bảo mật cao.

Trung tâm dữ liệu ACB được thiết kế theo mô hình kiến trúc module khá mở, giúp ACB có thể mở rộng quy mô và công suất Trung tâm dữ liệu khi cần thiết. Mỗi module đều được trang bị đầy đủ hệ thống sàn kỹ thuật, vách ngăn, nguồn điện, UPS, điều hòa không khí, chiếu sáng, camera an ninh, phòng cháy, chữa cháy, mạng, cáp, điện, máy chủ, hệ thống lưu trữ... Trung tâm dữ liệu ACB đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất về công nghệ và giải pháp kỹ thuật, bao gồm những tiêu chí theo chuẩn IBM DC Level 3+, cấp độ cao trong bộ tiêu chuẩn thiết kế Trung tâm dữ liệu của IBM với độ sẵn sàng 99,982%.

Theo dự báo mới nhất của IDC, dữ liệu lớn (Big Data) sẽ là một trong các xu hướng công nghệ chủ đạo trong tương lai, 5 năm nữa, dữ liệu sẽ được sản xuất gấp gần 45 lần so với 5 năm trước đây. Khi dữ liệu bùng nổ, việc xây dựng các trung tâm dữ liệu có khả năng xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ và mở rộng khi cần thiết là yêu cầu thiết yếu, đặc biệt trong các ngành có khối lượng giao dịch và dữ liệu lớn như ngành tài chính - ngân hàng.

EMS Solution JSC tự hào là đơn vị đầu tiên triển khai giải pháp TRUNG TÂM DỮ LIỆU DẠNG MÔN ĐUN “ SmartSolution” tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tư vấn và triển khai giải pháp cho khách hàng, Chúng tôi trao cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dùng thử sản phẩm trước khi ra quyết định.

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

EMS Solution JSC

Địa chỉ: Phòng 12A09, Tầng 12A, Tòa 17T7, Đường Nguyễn Thị Thập, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84-024 6687 4507

Email: sales@emsvietnam.com.vn

Marketing Manager: Mrs. Tô Minh Huyền

Email: huyen.to@emsvietnam.com.vn

Bài viết khác

UPS Sử Dụng Biến Áp và UPS Không Sử Dụng Biến Áp

UPS có sử dụng máy biến áp và UPS sử dụng công nghệ không biến áp có ưu và nhược điểm gì?

UPS Modular DPA

Khi đang phân vân giữa hai giải pháp UPS Modular thông thường và UPS Modular DPA, hãy liên hệ với…

Ưu điểm của Hệ thống UPS Modular

Với các thành phần riêng biệt hoạt động cùng nhau như một hệ thống, UPS Modular bao gồm sự kết…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam