ABB CUNG CẤP GIẢI PHÁP CƠ SỞ HẠ TẦNG QUAN TRỌNG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU SERVERIUS TẠI HÀ LAN

ABB được lựa chọn bới Serverius, một trong những nhà cung cấp trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Hà Lan, để hiện đại hóa trung tâm dữ liệu, đem lại hiệu quả, độ tin cậy và chất lượng cao hơn.

Với mạng IP riêng và cơ sở khách hàng toàn cầu, Serverius điều hành hai trung tâm dữ liệu nằm giữa những điểm tựa internet lớn nhất của Amsterdam và Frankfurt. Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, Serverius đã quyết định hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của họ tại Meppel, đảm bảo rằng trung tâm này được trang bị đầy đủ để mở rộng hơn nữa và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Dự án cải tạo nhằm giảm thiểu thời gian downtime của khách hàng hiện tại và đạt được mức chất lượng cao hơn. Với mục đích này, trung tâm dữ liệu được thực hiện với mức dự phòng cao nhất - từ nguồn cung cấp đầu vào cho  lưới điện tới các rack cuối cùng trong tầng dữ liệu.

Kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của ABB trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu đã đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn, như Alfred van den Berg, Trưởng phòng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại Serverius giải thích: "Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi cũng có thể tận dụng kiên sthức và kinh nghiệm quốc tế của họ. Việc thực hiện toàn bộ dự án từ quản lý dự án đến công đoạn chuyển giao cuối cùng đã được ủy thác cho nhóm Trung tâm Dữ liệu Benelux của ABB. "

Trung tâm của hạ tầng điện mới này là hệ thống phân phối "TriLine" của ABB, một giải pháp đã được kiểm chứng kết hợp độ tin cậy và chất lượng với sự an toàn. Hệ thống sẽ được kết hợp với một số lượng lớn các hệ thống UPS DPA 500 dự phòng, do đó tối ưu hóa tính sẵn có của nguồn điện. Một mô-đun sẽ được sử dụng như là một 'hệ thống an toàn' bổ sung, trong khi tổng công suất lắp đặt UPS của giải pháp 2N + 1 này sẽ bằng 1 MW.

Ciaran Flanagan, Giám đốc Trung tâm Dữ liệu Toàn cầu của ABB, nhận xét: "Chúng tôi rất tự hào khi làm việc với một nhà cung cấp trung tâm dữ liệu hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng dữ liệu thông minh cần nguồn năng lượng thông minh và tại ABB chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp trung tâm dữ liệu linh hoạt, đáng tin cậy và thông minh nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo rằng các doanh nghiệp của họ vận hành hiệu quả và an toàn 24 giờ một ngày”.

Hệ thống SMISSLINE TP của ABB: hệ thống thanh cái an toàn đầu tiên trên thế giới là một yếu tố quan trọng trong quá trình hiện đại hóa Severius. Điều này cho phép các mô-đun và linh kiện không tải được thực hiện trực tiếp và loại bỏ mà không sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) để bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm điện. Các mô-đun trình cắm thêm tiết kiệm thời gian lắp đặt, trong khi việc cài đặt theo chiều dọc trong tủ điều khiển giúp tiết kiệm không gian.

Cuối cùng, ABB cũng cung cấp hệ thống Theo dõi Hệ thống Dòng (CMS) để giám sát tiêu thụ năng lượng. Hệ thống nhỏ gọn này là lý tưởng cho việc giám sát và phân tích nguồn cũng như tối ưu hóa hiệu suất năng lượng.

Gijs van Gemert, Giám đốc điều hành của Serverius cho biết thêm: "Trong khi chúng tôi bắt đầu trên một quy mô nhỏ vào năm 2009, hiện tại chúng tôi đã trở thành một công ty phát triển trung tâm dữ liệu có tầm nhìn quốc tế và danh tiếng. Với khách hàng có kỳ vọng đang ngày càng tăng, chúng tôi muốn tiếp tục đáp ứng nhu cầu này, bây giờ và cả trong tương lai. Bằng cách hợp tác với ABB, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thành công. "

ABB (ABBN: Six Swiss Ex) là nhà tiên phong về công nghệ tiên phong trong sản xuất điện khí, robot và chuyển động, tự động hóa công nghiệp và lưới điện, phục vụ khách hàng trong các ngành công nghiệp, công nghiệp và vận tải và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. Tiếp tục một quá trình đổi mới kéo dài hơn 130 năm nay, ABB ngày hôm nay đang viết tương lai của việc số hoá công nghiệp và thúc đẩy các cuộc Cách mạng Công nghiệp Năng lượng và Thứ tư. Là đối tác chính thức của Formula E, dòng xe thể thao quốc tế FIA, ABB đang đẩy mạnh ranh giới của dịch vụ điện tử để góp phần vào một tương lai bền vững. ABB hoạt động tại hơn 100 quốc gia với khoảng 136.000 nhân viên. 

Tags:

Bài viết khác

TUYỂN DỤNG: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CƠ ĐIỆN

Hiện nay EMS hiện đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Kinh doanh Cơ Điện dành cho các ứng viên…

[ĐIỂM MỐC QUAN TRỌNG] EMS ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG CỦA VERTIV TẠI SỰ KIỆN

EMS ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG CỦA VERTIV TẠI SỰ KIỆN "VERTIV 2024 ASIA CHANNEL SUMMIT"

BIG SALE - BỘ LƯU ĐIỆN LIEBERT PSA 720VA CHỈ CÒN 799,000 VNĐ!

BIG SALE - BỘ LƯU ĐIỆN LIEBERT PSA 720VA CHỈ CÒN 799,000 VNĐ! GIÁ HOT KHÔNG THỂ CHỐI TỪ -…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam